07/12/2012

[Game Online] Myfish - Nuôi cá trên Mobile miễn phí

0 nhận xét
 

Giới thiệu Game MyFish 

Bạn đã từng nuôi thú trên điện thoại, bạn có nghĩ rằng sẽ biến chiếc điện thoại của mình thành một cái hồ trong đó có rất nhiều loài cá. Game Myfish sẽ mang đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc của đại dương và những con cá do chính tay bạn nuôi. Cách chơi đơn giản, không mất nhiều thời gian, giúp người chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng đầy hấp dẫn !

game Myfish

Tải Game Myfish


Cách 1: Tải bằng SMS ( nhanh, tiện, phí tải là 1000 đồng )

Soạn:  TAI MF1782 gửi 8182 

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi link down về điện thoại cho bạn. 

Cách 2: Tải trực tiếp thông qua wap/web về mobile/pc 

Tải MyFish .jar ( Dành cho điện thoại Java thông thường ) 

Cách chơi game Myfish
 
Trong vai một ngư dân, sau khi đã tải và cài đặt thành công game MyFish, hệ thống game sẽ tặng bạn một số tiền làm vốn để bạn có thể mua cá về nuôi. Tuy nhiên với số tiền và cấp khi mới tham gia bạn chỉ nuôi được cá cấp thấp, hiệu quả không cao, muốn nuôi được những loại cá giá trị hơn bạn phải gia tăng cấp bằng cách chăm sóc và thu hoạch cá. Mỗi loại cá đều có thời gian sinh trưởng và thu hoạch khác nhau, người chơi phải cho cá ăn, dọn bể...v.v. và quan trọng là phải thu hoạch đúng lúc ^^!

Game Myfish

Trang trí cho hồ cá:

 Khi bạn nuôi cá có lãi và dư một số tiền, bạn sẽ làm gì? Hãy dùng số tiền đó để mua vật dụng trang trí cho hồ cá của bạn thêm sinh động và giống như một đại dương thực thụ.Trong game có rất nhiều các loại vật phẩm trang trí, bao gồm động vật và đồ vật như vỏ ốc vàng, chai thư xương thú … hay con ốc biển, cua biển xanh….

game Myfish
Các tính năng khác trong game 

game Myfish

Ngoài việc phải chăm sóc cá hàng ngày để tránh cho người chơi cảm thấy nhàm chán, game còn có các trò chơi mini như Vỏ sò bí mật, Tìm cá thất lạc

Leave a Reply