07/12/2012

[Game Online] MyZoo - Vương quốc thú cưng HOT nhất

0 nhận xét
 

Giới thiệu Game Myzoo 

Bạn đã từng nghĩ tới việc sẽ nuôi sư tử, hổ, báo, tê giác …Bạn hoàn toàn có thế làm được điều này khi sỡ hữu Game Myzoo game nuôi thú cực hot.  MyZoo là game nuôi thú đầu tiên tại việt nam trên mobile, trong game các bạn có thể tận tay chăm sóc các thú cưng của mình, từ gà, vịt…đến những con thú hoang dã như sư tử, tê giác, hổ… tất cả đã nằm trong điện thoại của bạn, thú nuôi vẫn tự lớn ngay cả khi bạn không online. Và còn nhiều nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá!

game myzoo

Tải Game Myzoo


Cách 1: Tải bằng SMS ( nhanh, tiện, phí tải là 1000 đồng )
Soạn:  TAI MZ1782 gửi 8182 
Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi link down về điện thoại cho bạn. 

Cách 2: Tải trực tiếp thông qua wap/web về mobile/pc 

Tải MyZoo .jar ( Dành cho điện thoại Java thông thường ) 

Tải MyZoo .apk ( Dành cho tất cả điện thoại Android ) 

Các loại Thú trong game:
 
Trong game có rất nhiều loài thú từ vật nuôi trong nhà như: gà, vịt, mèo, chó… cho đến các động vật chỉ có thể gặp trong thiên nhiên hoang dã như: voi, tê giác, gấu trúc… Tất cả đều được vẽ theo phong cách rất ngộ nghĩnh và đáng yêu chắc chắn sẽ làm người chơi vô cùng thích thú.

Game myzoo

Trang trí cho khu vườn:

  Với rất nhiều đồ vật trang trí trong shop người chơi có thể biến hóa cho khu vườn của mình trông thật xinh đẹp và không đụng hàng với bất kỳ người chơi nào khác.

game myzoo

Cũng giống như các game mô phỏng trồng trọt và chăn nuôi khác, người chơi có thể sang vườn nhà bạn bè của mình để chăm sóc giùm thú cưng giúp bạn hoặc “thu hoạch giúp” thú cưng của bạn mình.
 
Để chống trộm người chơi có thể mua Khóa chống trộm được bán trong Cửa hàng.
Game myzoo

Tha hồ khoe Cá tính:
Người chơi có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho khu vườn của mình bằng các món đồ trang trí được bày bán trong shop.

game myzoo

Leave a Reply