14/07/2013

Tải Ola chat miễn phí cho mọi điện thoại

0 nhận xét
 
Ola Chat là một trong số những phần mềm chat trên điện thoại di động phổ biến nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ola Chat được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Asao Entertainment. Ola Chattrên điện thoại có khả năng cực mạnh với nhiều chức năng như chat room, chat voice, gửi hình ảnh, webcam (giống video call của yahoo chat trên máy tính). Ola chat có khả năng kết nối tốt từ điện thoại với nhau, kết nố từ điện thoại tới máy tính và giữa các máy tính với nhau. Ola Chat có 2 phiên bản, 1 cho desktop và 1 cho di động và được đồng bộ hóa user khiến cho việc kết nối với bạn bè trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

olaken

Tải về:

Tải Ola Chat siêu mạnh với rất nhiều các tính năng mà các phần mềm chat khác mơ ước mà chưa thể làm được. Ví dụ như:
- Khả năng Chat room với hàng trăm phòng chat lúc nào cũng đầy ắp user tham gia và kết nối.
- Chúng ta hoàn toàn có thể cập nhật tin tức từ rất nhiều các báo được cập nhật tự động trên Ola.
- Khả năng tìm kiếm bạn bè từ danh bạ điện thoại và email cho chúng ta tìm bạn dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải mất công đi hỏi.
- Nếu chúng ta đã thân thuộc với việc update status trên facebook thì Ola cũng có khả năng làm điều tương tự. Chức năng Me của Ola được thiết kế và lập trình rất tốt.
- Nếu bạn sử dụng Ola chat trên điện thoại chạy hệ điều hành Android thì chắc chắn bạn sẽ thích chức năng VIP của Ola ngay lập tức.
- Nếu bạn đang muốn trò truyện với ai đó mà ko sợ tốn tiền điện thoại thì Ola Chat Voice đúng là một lựa chọn hoàn hảo.
- Ngoài chat chít và kết nối, chúng ta còn có thể chơi rất rất nhiều Game hay mà Ola đã tích hợp vào trong phần mềm miễn phí.
- Sử lý và quản lý các hình ảnh, video, file một cách thông minh, ghi âm, quay video rồi chia sẻ online cực nhanh
- .,… Còn rất rất nhiều các chức năng ưu việt khác mà Ola mang lại cho chúng ta Ad chưa thể viết hết ra được. Các bạn cố gắng tải ola chat về máy và thử nghiệm nhé. Chắc chắn các bạn sẽ thích mê cho mà xem :D

Tải về Ola chat:

Ola chat trên iphone
Ola chat trên iphone
Ola chat trên điện thoại Java
Ola chat trên điện thoại Java
Ola chat trên điện thoại Android
Ola chat trên điện thoại Android

Leave a Reply