14/07/2013

[Tải Game] Ai Là Triệu Phú miễn phí cho điện thoại Android, iPhone, iPad, Samsung, Nokia, LG

0 nhận xét
 
Nhiều người chat thắc mắc nguyên cớ nào nhiều người có cảm tình bản game Ai là triệu phú phiên bản tiếng Việt? Chúng tôi Xin được gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả những chuyên gia và game thủ đã rất nhiều tình giúp chúng tôi hoàn thành trò chơi này. Trò chơi Ai là triệu phú luôn là trò chơi được mọi người lựa chọn chơi nhiều nhất trong năm 2013. Game ALTP là trò chơi có sức cuốn hút vô cùng lớn trong Cộng đồng Game thủ. Một trò chơi trí tuệ kết hợp giữa trí tuệ và sự quyết đoán của người chơi.
Hiện tại số lượng người chơi trò chơi Ai là triệu phú đã vượt qua con số 3 triệu người chơi, và số lượng này còn tăng trưởng không ngừng lên trong thời gian tới. Đây là một con số đáng nể nếu biết rằng số lượng người chơi các trò chơi khác như Game Pikachu và Game Đào vàng chỉ chưa tới 1 triệu người.
trieu phu bang thanh tich Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại

Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại


Các bạn Tải Game Ai là triệu phú tiếng Việt ở link sau:

Game Ai là triệu phú có thể chạy ngon lành được trên tất cả các máy Java. Đã chạy thử thành công cho N70. Không quá khó để nhận ra được phiên bản Game Ai là triệu phú trên điện thoại có âm thanh dễ nghe , cấu hình thực sự rất đáng nể của Game ALTP làm các Fan như cuồng dại. Đây là một trong những ứng dụng hot nhất trong năm 2013, đang có sự chú ý lớn từ cộng đồng Game thủ.
trieu phu cau 1 Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại
Một trò chơi khiến biết bao người chơi game ALTP phải khốn khổ mỗi lần cập nhật phiên bản mới, điều này chứng tỏ tầm quan trọng của trò chơi này đối với cộng đồng. Vì vậy nếu bạn là một Fan, thì hãy Tải Game Ai là triệu phú miễn phí về để chơi nhé.

Leave a Reply