14/07/2013

Tải game Pikachu 2013 mới nhất cho điện thoại Android, iPhone, iPad, Samsung, Nokia, LG

0 nhận xét
 
Tải game Pikachu 2013 mới nhất cho điện thoại Android, iPhone, iPad, Samsung, Nokia, LG

Phiên bản game Pikachu mới nhất năm 2013 đã được phát hành miễn phí dành cho điện thoại hỗ trợ Java và chạy hệ điều hành Android.Với một giao diện đẹp, âm thanh vui nhộn cùng 9 level để các bạn vượt qua. Game hấp dẫn các game thủ ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.
pikachu 2013 Tải game Pikachu 2013
Tải về Game Pikachu

Hình ảnh trong level 1 của trò chơi tai game pikachu 2013:
pikachu 2 200x300 Tải game Pikachu 2013
Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Các bạn hãy chú ý tới thời gian của trò chơi nhé, các bạn phải loại bỏ tất cả các hình giống nhau trước khi thời gian kết thúc. Các bạn hãy ghi số điểm thật cao để đạt kỷ lục game nhé. Ở những level cao độ khó của game sẽ tăng, vì vậy cần sự nhanh tay nhanh mắt. Game hot cho điện thoại di động.
Tải Game Pikachu 2013 miễn phí cho điện thoại di động, nhân dịp năm mới chúc cho tất cả các game thủ có một sức khỏe dồi dào. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
Còn rất nhiều phiên bản Tai game Pikachu 2013 hay khác cho điện thoại di động, các bạn hãy truy cập website: http://taipikachu.net để tải game về điện thoại di động nhé.
Tải về Game Pikachu

Leave a Reply