14/07/2013

Tải Wattpad phần mềm đọc truyện trên mobile hay nhất

0 nhận xét
 
Tải Wattpad phần mềm đọc truyện trên mobile hay nhấtkhi bạn là một sinh viên, học sinh ,hay là một bình thường đam mê được đọc những cuốn sách hay về ,văn học , giáo dục , kinh thế,chính trị , xã hội , tài liệu học tập, những mẫu chuyên lôi cuốn , nhưng cuốn tiểu thuyết đầy mộng mơ , hay bạn muốn mình viết một và chia sẽ cho hàng ngàn người được đọc. phần mềm  sẽ đáp ứng hết mong muốn đó của bạn chỉ cần với một chiếc chú dế có kết nối internet thì bạn sẽ thoải mái đọc,viết… sự xuất hiệncủa wattpad như là một quyển sách điện tửgọn nhẹ ,nó luôn bên bạn và là một hành trang không thể thiếu với một người ham tìm hiểu như bạn.

Với giao diện được thiết kế cực đẹphỗ trợ đa ngôn ngữ đặc biệt hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt . Khi băt đầu vào giao diện của wattpad bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các mục như : những truyện hot nhấtđược đọc, truyện mới nhất được tải lên, thanh tìm kiếm tài liệu hay truyện cho phép bạn mau chóng tìm được sách mình muốn..

Có 2 lựa chọn cho bạn đó là đọctrực tuyến và đọc offline .Đọc online thì bạn tìm kiếm và đọc nếu không đọc hết có thể thêm lits của bạn để lần sau đọc tiếp hoặc bạn cũng có thể xóa list truyện mà bạn đã đọc. Nếu đọc offline thì bạn sẽ tải về về dưới dạng file jar…

Tải về điện thoại

+ Link Auto: http://jar.ihotvn.com/Soft/Wattpad/1782/
+ Link Jar: http://jar.ihotvn.com/Soft/Wattpad/1782/Wattpad.jar
+ Link Jad: http://jar.ihotvn.com/Soft/Wattpad/1782/Wattpad.jad
+ Link Apkhttp://apk.ihotvn.com/Soft/Wattpad/1782/Wattpad.apk

Leave a Reply